Yume Nikaido

Phân loại:Cạnh tranhPhim hoạt hình Nhật HànTình cảmPhim trực tuyếnKỳ ảoKhác Khu vực:Khác Năm:Năm 1987 Đạo diễn:Khúc Nhược Tư Diễn viên chính:Antonellahợp phápNaho OzawaSang-jincá bố mẹTrương Thiên HữuAnneKalleTrương TrạchEstelle Tình trạng:Hoàn thành

Yume NikaidoThứ81Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tất cả phụ nữ vào nhà Khổng Tử, dù già hay trẻ, đều bị Khổng sư đụ, nhưng không ai rời khỏi nhà Khổng Tử bởi vì ngoài dâm đãng, Khổng sư rất tốt với tôi tớ và người hầu của mình ở các phương diện khác. Tiền lương và đối xử tốt với người khác, hơn nữa anh ấy còn rất đẹp trai, phong thái lịch sự, tất cả người giúp việc trong phủ đều tự hào khi được kết giao với chủ nhân.

Yume NikaidoThứ94TậpTóm tắt nội dung

Anh ta cũng có khả năng tình dục thấp và không thể thỏa mãn cơn thèm ăn của mẹ mình, người đã đến tuổi sói nên anh ta không có gì phàn nàn về việc bị cắm sừng.Bạn còn bảo chúng tôi, những người giúp việc và bà già phải phục vụ bạn thật tốt, bây giờ trong nhà có hàng chục người phải xoay quanh bạn! Ngoài ra, thầy còn thuê một gia sư cho bạn, người này sẽ đến nhà bạn vào sáng thứ Sáu và thứ Bảy để dạy thêm cho bạn. "

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên