Lop du p1 t1

Phân loại:Phim ba cấp Hàn QuốcChuyển thể từ truyện tranhTình cảmPhim hoạt hình luân lýPhim Nhật BảnKhác Khu vực:Hồng Kông Năm:Năm 1997 Đạo diễn:Đại gia tử Diễn viên chính:ReenaZheng ShanminLưu Lục HoaJin Qianghaochim cánh cụtKomatsu AyakaKen Hudson CampbellHayakawaNeboutTừ Tấn Giang Tình trạng:Cập nhật đến tập 17

Lop du p1 t1Thứ64Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Có lẽ anh ấy nghe thấy tiếng tôi rửa tay, tôi vừa rửa tay xong thì một ông già tốt bụng xuất hiện ở góc nhà, ông ấy chậm rãi đi về phía tôi, tay cầm một chiếc cốc.

Lop du p1 t1Thứ89TậpTóm tắt nội dung

Chúng tôi đi bộ đến phía trước ngôi nhà và ông già bảo tôi đợi trong khi ông đi giúp tôi tìm quần áo. Vừa bước vào không bao lâu, hắn liền đi ra mồ hôi đầm đìa.Tôi nhanh chóng nói lời cảm ơn với ông già rồi đi đến nhà vệ sinh tương đối sạch sẽ, lúc này tôi mới nhận ra cánh cửa gỗ của nhà vệ sinh còn tồi tàn hơn cả cánh cửa trước đó! Điều kỳ lạ nhất là những dải gỗ trên lưới thông gió dưới cửa đã bị đứt rời, chỉ để lại một lỗ lớn! !

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên