345SIMM 258 full version

Phân loại:Nhật HànCốt truyệnTình cảmKhu vực Hong KongTrò chơi truyền hìnhAnh Khu vực:Trung Quốc Năm:Năm 1989 Đạo diễn:Tiếp theo Tử Huân Diễn viên chính:cashyapYoukaTakiguchi YumiSylvie MoreauKim BasingerPhan Đình ĐìnhMinoru SakuraiTạ Thiên HoaUmeno HiroshiCotta Tình trạng:Cập nhật đến tập 38

345SIMM 258 full versionThứ29Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Thật là đẹp đôi chân! Chúng cần phải chỉnh sửa lại!" Anh bước vào phòng ngủ và lấy ra một túi quà lớn, mở ra thì thấy bên trong chứa đầy đồ lót và tất chân của phụ nữ với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Nhưng tôi không thấy kỳ lạ chút nào, rất nhiều đàn ông đều có sở thích như vậy, thậm chí cả phụ nữ cũng vậy. Anh chọn một lúc rồi lấy ra một chiếc quần tất hở màu đen đưa cho tôi, tôi nhìn qua thì thấy nó không mới lắm, nhưng chất liệu rất tốt, màu sắc rất trong, bóng loáng. rất cao. Đó là một đôi hoàn hảo. Những chiếc tất mà phụ nữ có vẻ rất thích. Khi tôi cầm chiếc tất vào tay, tôi cảm thấy một cảm giác vui sướng!

345SIMM 258 full versionThứ1TậpTóm tắt nội dung

Trong lúc tôi đang mặc váy, tôi chỉ vào chiếc hộp tôi mang theo, anh mở hộp ra và bắt đầu chọn giày cho tôi, tôi mang theo năm đôi giày, một đôi dép lê, một đôi bốt cao gót, một đôi. một đôi sandal cao gót và hai đôi giày cao gót, trong đó có một đôi có gót cao 15cm. Anh lựa chọn hồi lâu, đánh giá thời tiết rồi quyết định lấy đôi dép cao gót cho tôi mang."Được rồi, nô lệ tốt bụng Xiaojing, đi thôi." Ông chủ Vương quấn một sợi dây gai quanh người tôi và bắt đầu trói tôi lại. Một sợi dây được kéo qua âm đạo của tôi và cọ xát thật chặt. Tôi hơi run lên. Trong giây lát, ông ấy dường như rất phấn khích Tôi đưa hai tay ra sau lưng, anh ấy quấn chặt sợi dây quanh tay tôi hai lần, rồi trói chặt chân tôi.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên