Miharu Usa

Phân loại:Thần tượng thanh xuânPhim Kịch TínhTình cảmBản tinChuyển thể từ truyện tranhTây Ban Nha Khu vực:Khác Năm:Năm 2006 Đạo diễn:Lệnh Hồ Nhất Châu Diễn viên chính:CorazzarAnthony.AddabboFerynMitsuho.OtaniRita WilsonMiwa MiwaKolbechKondo MasaomiSavostikovaSakurakinzo Tình trạng:Cập nhật đến tập 88

Miharu UsaThứ89Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Khi tâm tình vui vẻ, bản tính dâm đãng lại bộc lộ, hắn dâm đãng nhìn dì Trương rồi cười nói: “Bây giờ tôi là con trai một trong nhà sao?” (3) Đương nhiên dì Trương biết ý đồ xấu xa của hắn. Chủ nhân, phu nhân, các dì vợ đã không có ở đây, nàng tự nhiên càng thêm tự phụ, cười khẽ nói: "Đương nhiên, chủ nhân, ngươi là chúng ta chúng ta tất cả nô lệ con trai!" Khổng Tuyền cười nói: "Vậy ngươi mau mau cởi quần áo ra đi, hai ngày nay người ta muốn gặp ngươi. Bộ ngực lớn và mông to đó càng ngày càng lớn!" Khuôn mặt trắng nõn mũm mĩm của bà Trương lúc này đỏ bừng, thấp giọng nói: "Của tôi." Chủ nhân, vừa tan trường liền tới đây không phải nghiêm túc sao? Đây là phòng khách, những người giúp việc khác. Lão phu nhân có thể tới bất cứ lúc nào!" Khổng Tuyền cười nói: "Sợ cái gì? Cái nào?" Hầu gái, bà già và cậu chủ trẻ trong nhà này chưa từng được đụ trước đây? Cậu chủ trẻ biết chính xác bộ ngực và mông của ai trông như thế nào! Tối nay tình cờ là thứ Sáu, bà già, bà già và cô gái đều quan hệ tình dục Không, cơ hội hiếm có! Tôi thường xuyên nửa đêm lẻn vào phòng của các tiểu thư hoặc hầu gái để lén lút chơi đùa, không dám chơi lớn trong bóng tối, sợ các ông chủ biết.

Miharu UsaThứ30TậpTóm tắt nội dung

Cô đã làm việc trong nhà Khổng Tử được mười hai năm, vì là người có học thức và có năng lực nên được ông chủ và phu nhân vô cùng yêu quý nên đã trở thành quản gia của nhà Khổng Tử cách đây 8 năm.Hai cậu bé và bốn bà già sừng sỏ ở trong ngôi nhà rộng mười mét vuông đó, chơi từ giường đến gầm giường, từ sàn nhà đến phòng tắm, chơi suốt cả buổi chiều! Đã hơn hai tháng kể từ khi Vương Huân quyết định dạy Ren Jia Zhenjing, nhưng Kong Quan vẫn chưa nghe thấy Wang Huân đến báo rằng anh ta đã bắt được dì già Jia Zhenjing.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên