Xem trực tuyến phiên bản đầu tiên

Phân loại:Chiến tranhTuổi trẻTình cảmHồi hộpNông thônHồng Kông Khu vực:Nga Năm:Năm 2019 Đạo diễn:Chunyu Zhenjie Diễn viên chính:Xingjin KazuyukiMai Kỳ ThôngDasentTomoyori FujimotoItôHiroaki MurakamiSimon BakerKenichi YajimaDong-hakMohan Tình trạng:Hoàn thành

Xem trực tuyến phiên bản đầu tiênThứ85Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Liang Zhixun: "Cảm ơn lời khen của bạn. Đáng tiếc, ngoài vai trò tiền bối của bạn, tôi còn là chủ nợ của gia đình bạn. Viện dưỡng lão này là công ty của bố tôi, tôi đến tìm bạn."

Xem trực tuyến phiên bản đầu tiênThứ11TậpTóm tắt nội dung

Thư ký Trương: "Sư phụ, Triệu tiểu thư, con gái của bệnh nhân ngài đang tìm đã đến rồi. Đây là chi phí chữa bệnh hiện tại của cha cô ấy, khoảng 1 triệu. Cô có muốn mời cô ấy vào không?"Triệu Nhược Vân vốn đã nửa tỉnh nửa mê, chợt tỉnh khi nghe thấy tên Lâm Vạn Cường, cô ấn bàn tay to lớn đang tàn phá ngực mình, khẩn cầu nói: “Lương tiền bối, tôi rất thích Vạn Cường. Hiện tại tôi bằng lòng.” vì gia đình mà từ bỏ." Lần đầu tiên ta giao cho ngươi, ta sẽ để ngươi tàn phá ta, nhưng xin ngươi hãy hứa với ta rằng chỉ lần này thôi, và hứa không nói cho Vạn Cường biết, xin ngươi, ta thật sự có thể' không thể sống thiếu anh ấy!"

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên