Hồ ly trắng

Phân loại:Bí mật (tiếng Anh)Trẻ emTình cảmPhim cổ trang (tiếng Anh)Kinh điểnHàn Quốc Khu vực:Tây Ban Nha Năm:Năm 2008 Đạo diễn:Tư Mã Limin Diễn viên chính:VeselýQuang Thạch NghiênAnaya심상치Tiền Tư DoanhĐức PhậtLý Kiến QuầnArielle HolmesSatomi HarukoMontréal Tình trạng:Cập nhật đến tập 04

Hồ ly trắngThứ22Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Từ tuần thứ 2 đi học, các buổi trưa hàng ngày tôi đều ở phòng lịch sử của trường (12h-1h), vừa giải nhiệt bằng điều hòa trong phòng lịch sử vừa làm đồ thủ công bằng giấy cho trường. Công việc làm mô hình, vâng, dự án thủ công của tôi là làm một mô hình trường học bằng giấy thu nhỏ.

Hồ ly trắngThứ55TậpTóm tắt nội dung

Người bạn nữ cuối cùng tôi nhìn thấy trong lớp hôm nay là Peilin, người được mệnh danh là một trong hai hoa khôi của lớp, tuy rất xinh đẹp nhưng so với những người đẹp khác trong lớp thì Peilin thuộc loại trầm tính và có gia sư không tốt. Nó có vẻ rất khắt khe nên đối với con trai chúng tôi nó là kiểu “chỉ nhìn từ xa”. Hôm nay thực sự đã cho tôi một cơ hội tốt để “nhìn” cận cảnh, tuy không thể chơi cận cảnh nhưng đây quả là một điều may mắn lớn.“Tôi mệt quá…” Tôi tắt máy điều hòa trong phòng lịch sử của trường, khóa cửa rồi rời đi. Để hoàn thành chủ đề được chỉ định của lớp thủ công “Thủ công trên giấy”, nhiều học sinh đã tình cờ làm một tác phẩm điêu khắc bằng giấy và thế là xong, nhưng trong đầu tôi chợt nảy ra một ý tưởng nên tôi mượn chìa khóa phòng lịch sử của trường từ cô giáo. thư ký hiệu trưởng (không cần nghi ngờ đâu, lần đầu mượn cũng hồi hộp lắm).

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên