ABS-163 Húp sò quản gia lồn nhiều lông lên đỉnh

Phân loại:Phim Âu MỹPhim đenTình cảmSức khỏePhim Nhật BảnHoa Kỳ Khu vực:Nhật Bản Năm:Năm 2004 Đạo diễn:Tập Kính Minh Diễn viên chính:DouglasSubhajitmàu xanh CorbinMiura EriBudalTrần Á LâmNhỏ béMuskaanJinpa손미희 Tình trạng:Cập nhật đến tập 37

ABS-163 Húp sò quản gia lồn nhiều lông lên đỉnhThứ89Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Những ngày sau đó, khi đi ngang qua phòng bố mẹ, tôi nghe thấy mẹ muốn làm tình với bố nhưng bố từ chối vì quá mệt, điều này khiến mẹ tôi vô cùng thất vọng, tôi cũng ảo tưởng về điều đó. Nó mỗi ngày. Tôi đã mơ về việc làm tình với mẹ và thủ dâm trong một tháng. Bố mẹ tôi cũng sống không quan hệ trong một tháng. Một tháng sau, một ngày sau giờ làm việc, cơ thể tôi đầy mồ hôi, vì vậy tôi Tôi bảo mẹ đi tắm trước, khi tôi đang tắm giữa chừng, mẹ dùng đồng xu và bất ngờ mở cửa nhà vệ sinh, tôi rất sốc! Tôi nhìn mẹ chỉ quấn một chiếc khăn quàng cổ bước vào, mẹ nói với tôi: "Con trai của mẹ, lâu rồi mẹ chưa giặt với con, chúng ta cùng giặt được không?" Nghe vậy tôi khá vui nhưng biết mình phải giả vờ tức giận nên nói với mẹ: Mẹ ơi, con đi tắm đây! Bạn xông vào mà không nói một lời, làm tôi sốc quá! Và tôi đã đủ lớn để tắm rửa một mình.

ABS-163 Húp sò quản gia lồn nhiều lông lên đỉnhThứ19TậpTóm tắt nội dung

Lúc này tôi sờ vào eo mẹ từ phía trước rồi đến chân mẹ đỡ mẹ dậy, khi sờ vào chân mẹ, tôi chợt có cảm giác vui sướng khó tả vì nhìn thấy quần lót của mẹ, mặc quần trắng trong suốt có thể ra màu. Bởi vì mẹ tôi mặc đồ đen nên tôi có thể nhìn rõ màu sắc đồ lót của mẹ hơn, lúc này phần thân dưới của tôi đã hơi cương cứng, nhưng khi tôi nhìn lên, con cặc to của tôi đã đứng lên hướng lên! ! Hôm nay mẹ không mặc quần lót à? ! Vì áo của mẹ rất rộng nên tôi có thể nhìn thấy rõ bầu ngực và núm vú của mẹ.Sau khi bố nói xong, chúng tôi lại bắt đầu làm việc, nhưng lúc này tôi vẫn đang nghĩ đến cái tát tôi vừa tát vào mông mẹ, vì mông mẹ mềm quá.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên