Phòng tắm diệu kì

Phân loại:Chương trình giải trí Hong Kong và Đài LoanBản tinTình cảmThời đạiBuổi hòa nhạcNhật Bản Khu vực:Ấn Độ Năm:Năm 1985 Đạo diễn:Park Shin Hye Diễn viên chính:Đại Tương VănLạc Thái LýJean ReshefChu Vĩ ĐạiZhang QiongKazuhiro SanoHideakiJosephine DeckerBotong ZhepingIchinose Reina Tình trạng:Cập nhật đến tập 14

Phòng tắm diệu kìThứ90Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Nghe xong tôi không biết phải nói gì chỉ gật đầu, thế là tay tôi bắt đầu di chuyển xuống ngực mẹ, tôi sờ vào ngực mẹ và nghĩ rằng ngực mẹ mềm quá, một lúc sau mẹ mới nói. Lại nữa: Con ơi, eo, mông, mông đều cần phải giặt ở đây.

Phòng tắm diệu kìThứ13TậpTóm tắt nội dung

Bố: Thôi, con và mẹ giải quyết sẽ nhanh hơn.Tắm xong tôi vào nhà vệ sinh đánh răng rửa mặt, vào nhà vệ sinh thấy mẹ đang đánh răng rửa mặt nên vào trong đóng cửa lại. Tôi bạo dạn hơn, đưa tay chạm vào eo mẹ, đi tới ôm mẹ và nói: Chào mẹ, mẹ đánh răng không đáp, rồi con sờ núm vú mẹ, sờ ngực mẹ, con rửa mặt không đáp. , và tôi chỉ dùng ngón trỏ của hai tay véo vào núm vú của mẹ rồi hôn vào cổ mẹ rồi nói với mẹ: Mẹ ơi, mẹ thơm quá, cuối cùng mẹ cũng lên tiếng: “Một thời gian nữa sẽ không còn thơm nữa, và toàn thân tôi sẽ tràn ngập mùi mồ hôi."

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên