Bạn 1 miếng tôi 1 miếng cu anh rất ngon.

Phân loại:Hồi hộpTình cảm lãng mạnTình cảmPhim tội phạmDrama (tiếng Anh)Pháp Khu vực:Hàn Quốc Năm:Năm 1980 Đạo diễn:Nguyễn Quảng Thanh Diễn viên chính:Bài BưuRennebergLi HuiminTakahiro NomuraRachidInsingaThẩm LyMarissa MeyerdigardGolino Tình trạng:Cập nhật đến tập 72

Bạn 1 miếng tôi 1 miếng cu anh rất ngon.Thứ10Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Sau này tôi nói với bố: Bố, mẹ con con đi dọn dẹp dãy nhà bên cạnh.

Bạn 1 miếng tôi 1 miếng cu anh rất ngon.Thứ11TậpTóm tắt nội dung

Những ngày sau đó, khi đi ngang qua phòng bố mẹ, tôi nghe thấy mẹ muốn làm tình với bố nhưng bố từ chối vì quá mệt, điều này khiến mẹ tôi vô cùng thất vọng, tôi cũng ảo tưởng về điều đó. Nó mỗi ngày. Tôi đã mơ về việc làm tình với mẹ và thủ dâm trong một tháng. Bố mẹ tôi cũng sống không quan hệ trong một tháng. Một tháng sau, một ngày sau giờ làm việc, cơ thể tôi đầy mồ hôi, vì vậy tôi Tôi bảo mẹ đi tắm trước, khi tôi đang tắm giữa chừng, mẹ dùng đồng xu và bất ngờ mở cửa nhà vệ sinh, tôi rất sốc! Tôi nhìn mẹ chỉ quấn một chiếc khăn quàng cổ bước vào, mẹ nói với tôi: "Con trai của mẹ, lâu rồi mẹ chưa giặt với con, chúng ta cùng giặt được không?" Nghe vậy tôi khá vui nhưng biết mình phải giả vờ tức giận nên nói với mẹ: Mẹ ơi, con đi tắm đây! Bạn xông vào mà không nói một lời, làm tôi sốc quá! Và tôi đã đủ lớn để tắm rửa một mình.Mẹ tôi nói ngoài cửa nhà vệ sinh: Con ơi, con bị sao vậy? Tôi đáp: Không sao đâu, đột nhiên tôi đau bụng dữ dội.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên