Vụng trộm cùng người tình cũ khi chồng đi công tác xa nhà.

Phân loại:Phim tội phạm4KTình cảmHát bộiBuổi biểu diễn tốiCanada Khu vực:Hồng Kông Năm:Năm 1983 Đạo diễn:Yi Mao Diễn viên chính:BrinHoàng Bách LýAbrahamzUrsula AndressÁ Mỹ TửJean ReshefSheridanAdachi MasaoKelly ở lạiDaaboul Tình trạng:Hoàn thành

Vụng trộm cùng người tình cũ khi chồng đi công tác xa nhà.Thứ41Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Anh chàng này giỏi thật, tôi đã chơi được hơn một tiếng. Mẹ tôi vừa bước ra, tôi mở to mắt nhìn thấy mẹ trần truồng đứng trước cửa, mặt đỏ bừng, thở hổn hển, khi nhìn thấy tôi, mẹ rất tự hào. Cô ấy một tay giơ quần lót lên và tay kia che vùng kín quyến rũ của mình. Hai núm vú đỏ bừng, bị sờ mó không biết bao nhiêu lần, cương cứng kiêu hãnh, hiển nhiên cơn cực khoái vẫn chưa qua. Ngoài ra còn có một ít tinh dịch màu trắng bắn tung tóe ở vùng bụng dưới. Tôi nhìn lại phía trên đùi của cô ấy, và ồ, vài vệt tinh dịch bẩn thỉu từ từ chảy xuống từ âm đạo của cô ấy.

Vụng trộm cùng người tình cũ khi chồng đi công tác xa nhà.Thứ98TậpTóm tắt nội dung

Tôi trở nên lo lắng và chăm chú lắng nghe, chỉ nghe thấy Nobita mỉm cười tự hào. Tôi nhắm mắt tưởng tượng: Hai chân mẹ dang rộng ra, để con cặc to lớn đưa qua đưa lại, cánh hoa đã ướt đẫm, chất lỏng từ mẹ và anh chảy suốt xuống giường lớn của chúng tôi, trong khi anh chàng Cô ấy đang làm điều đó, cô ấy đang dùng tay và lưỡi chơi đùa với núm vú đỏ tím của mẹ tôi, núm vú tiêu của mẹ tôi là nhạy cảm nhất, với sự kích thích liên tục từ trên xuống dưới, mẹ đã đạt được mấy lần cực khoái, cô nghiến răng nghiến lợi. thật chặt, đôi mắt sao khép hờ, để chàng thọc sâu vào lòng bông hoa.Vì họ bị ngăn cách bởi tấm kính nên tôi không nghe rõ họ nói những lời tục tĩu gì, chỉ thấy miệng cô giáo há hốc thở hồng hộc, cái lỗ mỡ của cô ấy phập phồng lên xuống đón cú đẩy của con cặc.. .

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên