あの時のおばさん 〜あの時のおばさんが僕たちの性を切り開いた〜 [SPRD 815]

Phân loại:Phim Nhật HànThần tượng thanh xuânTình cảmPhim hoạt hình điện ảnhPhim TháiĐài Loan Khu vực:Đài Loan Năm:Năm 2016 Đạo diễn:Long Trần Diễn viên chính:100 triệu người ở Trung Quốc và Vũ HánYuki IshikawaRiddellKitamimonaliSoren Moring제이MaraSamoneemBiên Tuấn Thạch Tình trạng:Cập nhật đến tập 12

あの時のおばさん 〜あの時のおばさんが僕たちの性を切り開いた〜 [SPRD 815]Thứ73Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Cửa phòng giáo viên mở, cô đang ngồi ở bàn làm bài tập. "Thầy Xu" tôi lịch sự gọi và đóng cửa lại. "Ồ, em đến rồi, lại đây ngồi đi..." Thầy Hứa bảo tôi ngồi trên ghế sofa. “Ngồi lại đây!” Thầy Từ vỗ vỗ chỗ trống bên cạnh, như thể nhìn thấy sự ngượng ngùng của tôi.

あの時のおばさん 〜あの時のおばさんが僕たちの性を切り開いた〜 [SPRD 815]Thứ76TậpTóm tắt nội dung

Chiều thứ sáu hai tuần sau khi hiệu trưởng đi Bắc Kinh, tôi cố tình chuẩn bị một số bài toán tiếng Anh rồi đến văn phòng tìm cô Xu, nhưng cô Xu xin lỗi và nói nếu rảnh tôi sẽ đến ký túc xá của cô ấy để xem. cho nó vào buổi tối. Tôi rất vui vì cuối cùng cơ hội cũng đã đến."Đạo diễn, xin tha cho tôi, tôi rất xấu hổ khi nói ra điều này!" Đạo diễn lại hành động liều lĩnh. "Ồ, giám đốc đang quan tâm đến tôi...Ồ...", "Không đúng."

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên