Xem trực tuyến trên thiết bị di động miễn phí

Phân loại:Anime Nhật BảnNước ngoàiTình cảmMỹSự ghi chúHàn Quốc Khu vực:Thái Lan Năm:Năm 2006 Đạo diễn:tình huống Diễn viên chính:Miki NakataniLý Tử Ka HuỳTania IlievaFuji TatsuyaChristiana CapotontiJames O'SheaAsagiri YukaLee Myung HeeEric BernardPeter McNair Tình trạng:Hoàn thành

Xem trực tuyến trên thiết bị di động miễn phíThứ63Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Nói xong, mẹ tôi lại đưa con cặc vào miệng, khoái cảm xuất tinh biến mất và quay trở lại, mẹ tôi tiếp tục ngậm cặc tôi trong miệng: Ờ... Ờ... Ờ... Lúc này, Tôi sắp xuất tinh lần nữa. ! Nhưng tôi học được cách thông minh, tôi nắm lấy đầu mẹ bằng hai tay và lắc qua lắc lại thật nhanh, giọng mẹ là: ừm... ừm... ừm... ừm... cả nhà vệ sinh đầy ắp giọng nói dâm đãng của mẹ, cuối cùng tôi hét lên: Ôi... cuối cùng cũng xuất tinh! Và anh ấy cũng xuất tinh vào miệng mẹ tôi. Mẹ tôi nhổ cặc của tôi ra và nuốt hết tinh dịch tôi xuất ra. Một ít tinh dịch còn sót lại trên môi tôi. Mẹ tôi nói: Con trai tôi ngoan lắm. Con cặc của nó rất tuyệt. .Dày và cứng! Nó gần như khiến miệng mẹ tôi nghẹn lại.

Xem trực tuyến trên thiết bị di động miễn phíThứ72TậpTóm tắt nội dung

Lúc mới bắt đầu tắm rửa, mẹ còn quấn khăn tắm, lúc tắm tôi hỏi: Mẹ ơi, bố đâu rồi? Mẹ nói: Bố con vừa xong việc sang nhà hàng xóm bên cạnh, nói muốn qua pha trà trò chuyện.Vì vậy, khi nghe mẹ nói, tôi bắt đầu sắp xếp lại, đột nhiên tôi và mẹ sắp xếp một hàng, sau đó lại sang hàng khác. Vốn dĩ chúng tôi sắp xếp ngược lại, nhưng khi chúng tôi sang hàng bên kia, mẹ con tôi sắp xếp lại, nó hướng về phía trước của người kia nên tôi lại ngẩng đầu lên và thực sự nhìn thấy ngực của mẹ, nhưng mẹ tôi đang bận nhổ cỏ, đầu cúi xuống nên không' Tôi không để ý tôi đang làm gì, mẹ phải thay quần áo, nhưng vẫn không có quần lót, khiến tôi có thể nhìn thấy trọn bộ ngực của mẹ, khiến tôi muốn lao lên mút núm vú mẹ nhưng tôi đã kìm lại và tiếp tục. làm việc để đánh lạc hướng tôi Sau một thời gian, hàng đã được sắp xếp lại.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên