Rina Ishihara

Phân loại:Hàn QuốcKhoa học viễn tưởngTình cảmHuyền bíTruyền thốngThái Lan Khu vực:Hồng Kông Năm:Năm 1999 Đạo diễn:Pan Leng Ling Diễn viên chính:Beaumontsao chổi한그림YehudaJules StaiteAkiko Takeshita쿠로카와BelénKiko OharaKyoko Imai Tình trạng:Cập nhật đến tập 12

Rina IshiharaThứ70Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Nội dung khiêu dâm hoặc nội dung người lớn đề cập đến tài liệu có bản chất tình dục rõ ràng và được thiết kế để kích thích tình dục hoặc hưng phấn.

Rina IshiharaThứ81TậpTóm tắt nội dung

Tôi thấy sắp hết giờ nên đạp xe đi đến nơi ở của bạn gái với tâm trạng phấn khởi. Còn mấy phút nữa mới đến nơi, tôi tưởng người đến dự cuộc hẹn với bạn gái tôi chắc chắn sẽ không đến muộn, nhưng bạn gái tôi chắc chắn đang vội về phòng! Bởi vì cô ấy liên tục gọi vào di động của tôi và để lại tin nhắn yêu cầu tôi đến nhanh nhưng tôi đã để điện thoại rung. Thế nên tôi đã núp ở góc cầu thang ngoài cửa nhà bạn gái, đợi cô ấy ra ngoài mở cửa cho chàng trai, để tôi dùng chìa khóa dự phòng đi vào giấu trong tủ.Quả nhiên tối hôm đó đúng như tôi mong đợi, bạn gái tôi khóc như một bông hoa nhỏ đầy nước mắt, tôi thực sự không chịu nổi, nhìn bộ dạng đáng thương của cô ấy, tôi thực sự muốn đụ cô ấy ngay lúc đó. ! Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu thiết kế bạn gái và để tất cả các chàng trai trên KISS có những câu chuyện có thật để thưởng thức, tôi không còn cách nào khác ngoài việc chịu đựng cơn đau và con cặc sưng tấy của mình rồi về nhà mà không thèm nhìn lại. Kết quả là tôi bị bạn gái gọi đến tận sáng sớm, sau đó tôi mới tắt máy và từ từ chìm vào giấc ngủ.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên