Cặp đôi chơi bạo đứng trước cửa nhà rồi chịch nhau.

Phân loại:Kinh dịKhácTình cảmTình cảm gia đìnhNhảy múaPháp Khu vực:Thái Lan Năm:Năm 2001 Đạo diễn:Thất Hải Diễn viên chính:Isabelle SaluniJasonLoganYuli Cang BeltranEpsteinJean Hugo AngolaBữa tốiHàn Tây HiYoshitakaYurikoNovotná시원 Tình trạng:Cập nhật đến tập 52

Cặp đôi chơi bạo đứng trước cửa nhà rồi chịch nhau.Thứ9Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:cho đến một ngày. Tôi nhớ có lẽ khoảng 1, 2 giờ sáng, tôi thức dậy và đi vệ sinh. Khi đi ngang qua phòng giáo viên, tôi nghe thấy một âm thanh khác thường, đó là tiếng một người phụ nữ đang rên rỉ khe khẽ. Cánh cửa hé mở, và sự tò mò mãnh liệt khiến tôi lén nhìn vào bên trong. Qua ánh sáng yếu ớt, tôi nhìn thấy hai chân thầy dang rộng, hai tay di chuyển giữa hai chân, miệng phát ra tiếng rên rỉ trầm thấp. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra, tôi chỉ nhìn ra đó và ngơ ngác.

Cặp đôi chơi bạo đứng trước cửa nhà rồi chịch nhau.Thứ84TậpTóm tắt nội dung

Sáng nào tôi cũng đi làm với thầy, tan làm về, học bù buổi tối, thầy luôn ngồi cạnh tôi ở một chiếc bàn tròn nhỏ, thực sự là tôi không chịu nổi vì tôi dị ứng với mùi nước hoa của thầy. Nhưng vì thường xuyên nhìn thấy khe ngực của thầy nên tôi đành chịu đựng. Đôi khi có những ảo tưởng, nhưng thầy giáo dù sao vẫn là thầy giáo.Mấy hôm sau, vì bố tôi và chồng cô giáo quen nhau nên ông gửi tôi về nhà cô giáo để nuôi dưỡng, tôi ở ăn ở nhà cô giáo rồi đi học thêm.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên