中文对白

Phân loại:Văn hóaHàn QuốcTình cảmPhong kiếnPhim MỹSingapore Khu vực:Hoa Kỳ Năm:Năm 1980 Đạo diễn:Cung Hoàn Bá Diễn viên chính:대가로PariBuckaBertholdOnishi ShinmaoTiến sĩĐỗ Ái HoaXu YonghuaShimizu KojiNina Gonk Tình trạng:Cập nhật đến tập 74

中文对白Thứ7Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi hưng phấn đến mức bắt đầu đẩy dương vật của mình nhanh hơn, tinh dịch của cô ấy lần lượt chảy ra, không ngờ cô ấy có nhiều tinh dịch hơn phụ nữ bình thường, khiến phần dưới của cả hai chúng tôi đều ướt đẫm, dương vật trơn trượt càng làm tăng tính dịch của âm đạo. Chất bôi trơn cũng làm dịu đi nỗi đau trong lần ân ái đầu tiên của cô. Nana kêu lên khe khẽ: “Đừng làm thế, tôi không chịu nổi… Tôi sưng tấy quá… anh mặt dày quá, tôi hơi đau… ừm… chậm lại. .. Ồ..."

中文对白Thứ39TậpTóm tắt nội dung

Tôi hôn lên môi cô ấy: “Em yên tâm, anh sẽ rất dịu dàng, để em thấy thoải mái…”Tôi dùng đôi bàn tay to lớn ôm lấy cặp ngực ngọc mềm mại và đàn hồi của cô ấy, nhào nặn nhẹ nhàng nhưng không vội vàng... Giữa lòng bàn tay tôi có một cảm giác săn chắc, mềm mại và đàn hồi tuyệt vời, khiến tôi cảm thấy máu người rất mạnh. Nhìn đôi má hồng đào xinh đẹp với những đường nét duyên dáng của Lina, tôi không khỏi cảm thấy ham muốn, tôi dần dần khép ngón tay lại, dùng hai ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve đỉnh đỉnh ngọc kiêu hãnh của Lina, vuốt ve và nhào nặn theo vòng tròn, tìm thấy phần nhô ra nhỏ nhắn và tinh tế. đỉnh - núm vú. Hai ngón tay nhẹ nhàng nhéo nụ hoa mềm mại và thanh tú của Lina, xoa bóp và véo một cách nhẹ nhàng và khéo léo. Nana cảm giác như bị côn trùng ăn thịt bởi cảm giác kỳ lạ phát ra từ vùng nhạy cảm trên ngực, cô cảm thấy ngượng ngùng và kích thích không thể giải thích được khiến cô cảm thấy vô cùng xấu hổ.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên