COGM-059 Em nhân viên bán mì và cơn nứng lồn bất tận

Phân loại:Phim Kịch TínhTrò chơi truyền hìnhTình cảmThể thaoPhim ngắnAnh Khu vực:Singapore Năm:Năm 1983 Đạo diễn:Lệnh Hồ Đông Đông Diễn viên chính:Kim Seung-hyunDuffyCarlaTô Minh MinhTriển Cảnh PhầnAlexandrovaShubhamKatrina HermanHideaki EkokakuJames Robertson công lý Tình trạng:Cập nhật đến tập 05

COGM-059 Em nhân viên bán mì và cơn nứng lồn bất tậnThứ83Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Thế nên khi tôi cởi áo khoác ra, cả ba người đều nhìn tôi khiến tôi cảm thấy khó chịu.

COGM-059 Em nhân viên bán mì và cơn nứng lồn bất tậnThứ10TậpTóm tắt nội dung

Tài xế đưa chúng tôi ra ngoài quán karaoke, nói mỗi tiếng sẽ vào trong kiểm tra đề phòng có chuyện gì xảy ra.Lúc này, một dòng chất lỏng ấm áp sẽ phun ra từ lỗ của vợ tôi, tôi tìm hiểu trên Internet rằng hình như cái này gọi là xuất tinh? Trong hơn ba năm kể từ khi vợ chồng tôi cưới nhau, chuyện này chỉ xảy ra ba bốn lần, mỗi lần chuyện này xảy ra, vợ tôi luôn có chút bối rối.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên