Cô gái đáng yêu nhất hôm nay.

Phân loại:Nuôi dạy trẻNgôn ngữ HoaTình cảmPhim ba cấp có nội dungThể thaoAnh Khu vực:Đài Loan Năm:Năm 2010 Đạo diễn:Xing Mingjian Diễn viên chính:Wakana HikaruOlivier MartinezLin QinmeiMari RikaTange松すみれRohanHawcoRenée ZellwegerPhác Đình Phàm Tình trạng:Cập nhật đến tập 64

Cô gái đáng yêu nhất hôm nay.Thứ94Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Không khí trong ký túc xá khá tốt, Lưu Mộng Đình ngủ ở giường bên cạnh tôi, cô ấy là một trong lục hoa, tuy nhiên cô ấy bình thường không thích nói chuyện và cũng ít tiếp xúc với chúng tôi, chủ đề mà con gái thích nhất Nói đến trong ký túc xá là một nam sinh nào đó, đẹp trai, hoặc nam sinh nào đó là con trai quý tộc của một nhóm nào đó, nhưng cô ấy không thích nói với chúng ta những điều này. Một số người nói đùa rằng anh trai cô là kẻ buôn lậu vũ khí, nhưng xét theo cách cô không quan tâm chút nào thì anh trai cô có thể chỉ là tài xế xe buýt, hoặc có thể cô không có anh trai gì cả. Lưu Mạnh Đình có thể coi là kiểu người đẹp lạnh lùng, nói quá ít, làm việc tương đối chính xác, thường ít thấy ở trường, ba người chúng tôi thích gọi cô ấy là "công nhân ngầm", còn việc cô ấy đang làm thì mọi người đều thích. biết mình không biết nên tránh xa chuyện của người khác.

Cô gái đáng yêu nhất hôm nay.Thứ27TậpTóm tắt nội dung

"Em có thích nó không?" anh ấy hỏi tôi với một nụ cười. Tôi gật đầu tuyệt vọng và chạm vào tất của mình một lần nữa."Hiện nay!"

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên