Bị kẹt trong thang máy cùng gái xinh vú bự không mặc áo lót

Phân loại:Người đẹp triển lãmẨm thựcTình cảmBắn súngThảm họaNhật Bản Khu vực:Trung Quốc Năm:Năm 2017 Đạo diễn:Thanh Quế Vi Diễn viên chính:Merrillmũ bảo hiểmTsuneyuki HasegawaReika ChinoAndreevaBuschValienteBeau BonhamBo-mi-II김소라 Tình trạng:Cập nhật đến tập 82

Bị kẹt trong thang máy cùng gái xinh vú bự không mặc áo lótThứ63Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Cúi đầu xuống, tôi nhẹ nhàng đặt miệng mình lên đôi môi hồng hào của cô ấy. Lưỡi của cô ấy lập tức đưa ra, tôi lập tức hút cô ấy vào và quấn lấy cô ấy.

Bị kẹt trong thang máy cùng gái xinh vú bự không mặc áo lótThứ22TậpTóm tắt nội dung

Khi tôi đang học tiếng Pháp tại Alliance Française ở Thượng Hải, tôi gặp một cô gái, học cùng lớp chỉ một tuần, sau đó cô ấy không đến đó nữa, cô ấy đến từ Tô Châu, không rõ tuổi, nhưng sau này tôi mới biết. rằng cô ấy lớn tuổi hơn các bạn cùng lớp của chúng tôi nên cô ấy đã cố tình giữ bí mật. Lớp chúng tôi ai cũng học tiếng Pháp để đi du học, tôi chỉ học được một tháng rưỡi thì thấy khó quá và bỏ cuộc. Cô tự mình đến học để chuẩn bị sang Pháp đào tạo vào năm sau và được công ty phân công, tuy nhiên vì quá bận rộn nên cô chỉ học hơn một tuần rồi không đến nữa. May mắn thay, chúng tôi đã để lại MSN của nhau để sau này có thể gặp nhau ở Pháp.Tôi ra trường ngay sau khi tốt nghiệp đại học và chuẩn bị ở Trung Quốc vài tháng, không biết có phải vì bên ngoài không theo kịp chế độ dinh dưỡng của mình hay không, sau khi ra ngoài, nhu cầu của tôi ở khu vực đó không còn nữa. Mạnh mẽ, trước đây tôi ở Trung Quốc, tôi và bạn gái không ở cùng một thành phố, bạn gái tôi lúc đó cũng tương đối bảo thủ nên về cơ bản hàng ngày tôi phải tự mình giải quyết vấn đề, thỉnh thoảng tôi mới gặp bạn gái. , nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu trong một thời gian dài mà không thành công. Bây giờ nghĩ lại, lúc đó sao tôi có thể có nhiều sức lực như vậy, mỗi ngày ít nhất sẽ giải quyết vấn đề một lần, bình thường hai ba lần, sau khi ra ngoài hiếm thấy người Trung Quốc. MMs. Khi làm vậy, tôi chỉ chào hỏi nhưng tôi chẳng biết gì cả. Tình trạng này kéo dài đến một tháng trước khi lên đường đi Paris.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên