Em đang làm gì thế

Phân loại:Trẻ emSự kiện lớnTình cảmPhim 18+Phim hàiNga Khu vực:Singapore Năm:Năm 1996 Đạo diễn:Hunyuling Diễn viên chính:KamenoSandrina BurnellMayuko IrieKatsuyaLạc KinhKanai AnaKakizawa TakashiRuffaloLý Chính CơĐổi mới Tình trạng:Cập nhật đến tập 07

Em đang làm gì thếThứ3Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Ông lão dường như đột nhiên nghẹn ngào, tôi chưa kịp phản ứng thì đồ uống trong miệng ông đã phun thẳng về phía tôi! ! Tôi cảm thấy quần áo của mình ấm lên, và khi nhìn xuống, tôi thấy chiếc áo màu hồng cam có quai ngang có một mảng đen! Ngoài ra còn có một số đốm trên váy trắng!

Em đang làm gì thếThứ11TậpTóm tắt nội dung

"Được rồi, tôi có việc phải làm nhanh. Tôi đi đây... Tạm biệt!" Tôi vội vàng vẫy tay chào ông già.“Không sao đâu, tôi cho ông một ít quần áo cũ.” Tôi nhanh chóng đưa túi đựng quần áo cũ cho ông già. "Xin lỗi...cho tôi mượn nhà vệ sinh được không?"

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên