Em đau quá anh ơi.

Phân loại:Tuổi trẻPhim Hàn QuốcTình cảmPhim hành độngVideo âm nhạcKhác Khu vực:Trung Quốc Năm:Năm 2013 Đạo diễn:núi Triệu Tự Diễn viên chính:HikaruAnn RutherfordBạn NYe YueyingEcheguiさくら채승하Simliên kếtLạc Bân Tình trạng:Cập nhật đến tập 83

Em đau quá anh ơi.Thứ27Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Thực ra, tôi có một người bạn học cấp hai, Xiao Jian, chủ một tiệm xăm, anh ấy thường khoe với tôi về những hình xăm mà anh ấy tặng cho những cô gái xinh đẹp đó, anh ấy nói rằng ngày nay con gái đều có hình xăm hoặc ở trên đầu. đùi hoặc trên ngực. Lần đầu tiên tôi xăm hình những cô gái xinh đẹp này, dương vật của anh ấy cực kỳ cứng.

Em đau quá anh ơi.Thứ14TậpTóm tắt nội dung

Vài ngày sau, tôi và Xiangxiang vốn hẹn nhau đi xem phim, nhưng đến nửa đêm, Xiangxiang đột nhiên gọi điện cho tôi và nói rằng cô ấy không muốn đi xem phim vì có việc phải làm. Tạm thời có việc xảy ra là chuyện bình thường, nhưng vì cuộc gọi của cô ấy quá tốt nên tôi mơ hồ nghe thấy người khác nói: "Tương Hương, đến tiệm xăm hình dơi."Lúc này, cô gái nói: "Anh Jie, em có việc phải làm, em phải rời đi trước, lát nữa anh có thể nói chuyện với Xiaojian."

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên