1Pondo 100323_001 Bị khách hàng khiếu nại, em nhân viên phải dùng thân thể để chuộc lỗi

Phân loại:Huyền bíPhim Âu MỹTình cảmCảm xúcTình cảm gia đìnhTrung Quốc Khu vực:Anh Năm:Năm 1989 Đạo diễn:Âm Mậu Diễn viên chính:Mayu YamaguchiCléryHitomi SatoAya YatoBắc Đới Lộ XinyeYe JingshengFaoroTiểu Thủy KazuoThôi Mỹ HàoAlexander Baldini Tình trạng:Cập nhật đến tập 53

1Pondo 100323_001 Bị khách hàng khiếu nại, em nhân viên phải dùng thân thể để chuộc lỗiThứ76Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi nghĩ, tôi không phải là dã thú, nhưng tôi cũng không phải là người đồng chí cũ tên Lưu.

1Pondo 100323_001 Bị khách hàng khiếu nại, em nhân viên phải dùng thân thể để chuộc lỗiThứ90TậpTóm tắt nội dung

Chẳng lẽ cô cảm thấy xấu hổ và muốn chạm vào cảnh tượng này? Có vẻ như nó cần phải được thay thế. Ai biết cô ấy nói hãy dừng lại và đợi tôi. Anh ra khỏi chăn, từ chân giường đi xuống, trên người chỉ mặc một chiếc quần lót màu trắng!Người ta nói đó là trải nghiệm cảm xúc nhưng cũng chỉ là cảm xúc, trong nhiều trường hợp không thể coi đó là tình yêu. Nửa năm đầu tiên tôi ra nước ngoài, đặc biệt là trước khi đến Paris, tôi học rất chăm chỉ nên ít khi nghĩ đến đàn ông, đàn bà, ngay cả cảm giác cương cứng buổi sáng mỗi sáng của tôi cũng biến mất gần nửa năm. Tôi quyết định đi Paris du học và bắt đầu học, khi áp lực giảm bớt, tôi bắt đầu có những ý nghĩ dâm ô.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên