B2D909C3 5F54 49AC BD37

Phân loại:Nhiệt huyếtPhim ba cấp Hàn QuốcTình cảmChương trình giải trí Nhật HànAnime Nhật BảnTrung Quốc Khu vực:Thái Lan Năm:Năm 2001 Đạo diễn:Đằng Nhất Hải Diễn viên chính:WantandanShannenĐường ĐườngLưu Thăng Phàn瀬戸さおりShino KomatsuMiyamura Ren박초현DillonHiraizumi Sei Tình trạng:Cập nhật đến tập 11

B2D909C3 5F54 49AC BD37Thứ59Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Cuối cùng, sau một tiếng thở dài nặng nề, tay Airi dừng lại, chắc hẳn cô ấy cũng đã đạt đến cao trào cùng với tôi.

B2D909C3 5F54 49AC BD37Thứ13TậpTóm tắt nội dung

Bởi vì nhà vệ sinh nữ mà tôi hay lui tới nhất lại là nhà vệ sinh gần lớp tôi nhất "thứ hai", nên việc theo dõi các bạn nữ trong lớp đi vệ sinh chưa bao giờ là dễ dàng. Để đạt được tâm nguyện này, tôi tranh thủ ở lại trường tự học một đêm, lén mang dụng cụ đến nhà vệ sinh nữ gần lớp nhất, tranh thủ lúc đêm vắng người để dọn đồ. tất cả các ổ khóa cửa tủ. Thôi nào, dù nhà trường cử nhân viên của trường đến sửa cũng phải mất ít nhất hai ba ngày mới sửa xong do nhà trường di chuyển chậm. Các bạn nữ trong lớp chúng ta sẽ phải chạy đến nhà vệ sinh nữ xa hơn, là căn cứ của tôi, đến giải quyết việc cấp bách của họ, sau đó tôi sẽ tận dụng cơ hội...Lúc đầu tôi nghĩ là do không mang theo giấy vệ sinh mà chỉ dùng tay lau trước khi rửa, tuy nhiên Airi nghịch nghịch âm đạo của mình rất lâu và hơi thở của bé bắt đầu trở nên nặng nề. Sau đó tôi chợt nghĩ: Airi đang thủ dâm!

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên