伊東温泉モーニングティーン【なっち旅】

Phân loại:Chương trình nói xấuPhim Kịch TínhTình cảmChương trình giải trí Đài LoanPhim hoạt hình luân lýSingapore Khu vực:Trung Quốc Năm:Năm 2014 Đạo diễn:Vạn Nhan Ngọc Thôi Diễn viên chính:VipinAkemi MatsusakaShin Hyun JoonBerrocaldilmaKanako NorimatsuYanaginoVương Khải VănAshwinimắt Tình trạng:Cập nhật đến tập 34

伊東温泉モーニングティーン【なっち旅】Thứ47Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Thưa các ông chủ, vũng nước ướt này không phải là nước vàng! Đó là âm đạo của Pei Ling! Theo trực giác, cô nghĩ đến tiếng thở dốc của Peiling khi cô đi ngang qua phòng Peiling, hóa ra chiếc quần lót ren đã được đổi vào phòng tắm sau khi Peiling thủ dâm trong phòng và bị ướt tinh dịch. Lúc này, ngửi thấy mùi mồ hôi, nhìn bộ đồ lót dính đầy tinh dịch này, lại nghĩ đến việc vừa rồi Peiling thủ dâm trong phòng, nhịp tim của tôi đột nhiên tăng nhanh, cặc của tôi lập tức tiến vào trạng thái chuẩn bị, như thể " Crazy Mask" sắp biến hình nên anh ta phát điên và đặt chiếc quần lót dính đầy nước tình dục lên cặc mình. Anh ta ngửi thấy chiếc áo lót dính đầy mùi mồ hôi của Pei Ling và bắt đầu thủ dâm.

伊東温泉モーニングティーン【なっち旅】Thứ60TậpTóm tắt nội dung

Lúc này tôi xoay toàn bộ cơ thể của Peiling về vị trí 69 và tập trung liếm vào âm hộ của cô ấy, Peiling cũng đưa toàn bộ con cặc của tôi vào và bắt đầu thổi kèn. Không ngờ kỹ năng quan hệ tình dục bằng miệng của Peiling lại tốt đến thế, lưỡi cô ấy cứ xoáy mãi. quy đầu trong khi cái miệng nhỏ nhắn của cô ấy thổi lên xuống với tốc độ cao. Lúc đó tôi tưởng cô ấy đang sử dụng chiêu thức hút tinh, giao tranh ác liệt và tiếng kèn đầy dục vọng dữ dội đến mức ngay cả người Saiyan cũng khó có thể cưỡng lại nên tôi quyết định sử dụng chiêu thức đặc biệt của cô ấy, dùng chiêu đầu tiên để tấn công. Hoàng Long, kết quả là "một con trăn khổng lồ bị mắc sâu trong hố", có thể nói, âm hộ của Pei Ling ướt và chật cứng, tiếng nước xối xả không ngừng vang lên khi con cặc đã thọc vào âm đạo của cô. ...! Uh-huh...ah! A Jun! Thật tuyệt vời…! …. Của nó…! Thè lưỡi ra! Hút lưỡi và nước bọt của cô ấy cho lực đẩy cuối cùng.Không ngờ hiệu quả chiến đấu của cô nhờ đó càng cao hơn, cô mất đi lý trí và ôm đồ lót lao vào phòng Peiling, đột nhiên một chiếc mặt nạ điên loạn xuất hiện trước mặt Peiling, và Peiling bị sốc! A Jun! Bạn đang làm gì thế! Tôi không thể tin được mình đã thực sự nói điều này: Pei Ling! Lúc khó khăn sao em không đến tìm anh, mà lại trốn trong phòng thủ dâm, làm ướt quần lót này bằng tinh dịch! Hãy để tôi giúp bạn giải quyết nó! Đừng...Ajun!

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên