Buổi trưa hè nóng nực.

Phân loại:Cảnh sát và tội phạmDu lịchTình cảmPhim khoa học viễn tưởngTrẻ em (tiếng Anh)Hồng Kông Khu vực:Nga Năm:Năm 2018 Đạo diễn:Nhiễm Tây Minh Diễn viên chính:Izumi KyokoRyohei Suzukibạc hàChristian Valencia안토니오VerdinMicah ĐườngReo AsoĐại Mộng MộngFujimori Yuko Tình trạng:Hoàn thành

Buổi trưa hè nóng nực.Thứ8Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Khi tâm tình vui vẻ, bản tính dâm đãng lại bộc lộ, hắn dâm đãng nhìn dì Trương rồi cười nói: “Bây giờ tôi là con trai một trong nhà sao?” (3) Đương nhiên dì Trương biết ý đồ xấu xa của hắn. Chủ nhân, phu nhân, các dì vợ đã không có ở đây, nàng tự nhiên càng thêm tự phụ, cười khẽ nói: "Đương nhiên, chủ nhân, ngươi là chúng ta chúng ta tất cả nô lệ con trai!" Khổng Tuyền cười nói: "Vậy ngươi mau mau cởi quần áo ra đi, hai ngày nay người ta muốn gặp ngươi. Bộ ngực lớn và mông to đó càng ngày càng lớn!" Khuôn mặt trắng nõn mũm mĩm của bà Trương lúc này đỏ bừng, thấp giọng nói: "Của tôi." Chủ nhân, vừa tan trường liền tới đây không phải nghiêm túc sao? Đây là phòng khách, những người giúp việc khác. Lão phu nhân có thể tới bất cứ lúc nào!" Khổng Tuyền cười nói: "Sợ cái gì? Cái nào?" Hầu gái, bà già và cậu chủ trẻ trong nhà này chưa từng được đụ trước đây? Cậu chủ trẻ biết chính xác bộ ngực và mông của ai trông như thế nào! Tối nay tình cờ là thứ Sáu, bà già, bà già và cô gái đều quan hệ tình dục Không, cơ hội hiếm có! Tôi thường xuyên nửa đêm lẻn vào phòng của các tiểu thư hoặc hầu gái để lén lút chơi đùa, không dám chơi lớn trong bóng tối, sợ các ông chủ biết.

Buổi trưa hè nóng nực.Thứ58TậpTóm tắt nội dung

Khổng Quyền lớn lên trong hoàn cảnh như vậy, hắn tự nhiên giống như một đứa trẻ, quan hệ tình dục với tất cả người giúp việc và người hầu trong nhà, già trẻ lớn bé! Đương nhiên, chị dâu của quản gia Zhang từ lâu đã trở thành bạn đồng hành của anh, cô sẽ không bao giờ rời xa cha anh trong trận chiến! Âm hộ của các cung nữ và người hầu của Phủ Khổng Tử trở thành thiên đường để hai cha con trút bỏ ham muốn tình dục.Mẹ của Fang rất hài lòng với điều này, Master Kong thầm yêu hai cô con gái này rất nhiều.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên