JUQ-385 Cô huấn luyện viên nóng bỏng và anh học viên cần cù

Phân loại:Phim hoạt hình Nhật HànHát bộiTình cảmNgười đẹp triển lãmTình cảm lãng mạnSingapore Khu vực:Hoa Kỳ Năm:Năm 2009 Đạo diễn:Lai Á Lan Diễn viên chính:BodilTrình Tiểu NguyệtHoàng Tiểu LinhShirakawa KazukoSivakumarGrasHa-seonネーンLanoChris Bắc Tình trạng:Hoàn thành

JUQ-385 Cô huấn luyện viên nóng bỏng và anh học viên cần cùThứ12Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi thấy sắp hết giờ nên đạp xe đi đến nơi ở của bạn gái với tâm trạng phấn khởi. Còn mấy phút nữa mới đến nơi, tôi tưởng người đến dự cuộc hẹn với bạn gái tôi chắc chắn sẽ không đến muộn, nhưng bạn gái tôi chắc chắn đang vội về phòng! Bởi vì cô ấy liên tục gọi vào di động của tôi và để lại tin nhắn yêu cầu tôi đến nhanh nhưng tôi đã để điện thoại rung. Thế nên tôi đã núp ở góc cầu thang ngoài cửa nhà bạn gái, đợi cô ấy ra ngoài mở cửa cho chàng trai, để tôi dùng chìa khóa dự phòng đi vào giấu trong tủ.

JUQ-385 Cô huấn luyện viên nóng bỏng và anh học viên cần cùThứ2TậpTóm tắt nội dung

Awei đó dường như giả vờ như không nghe thấy bạn gái tôi nói gì, càng đưa dương vật cương cứng của mình lên môi bạn gái tôi: “Em không để anh làm cũng được. Anh đồng ý nếu em muốn anh mặc quần vào, Nhưng bây giờ cậu phải giúp tôi cái miệng, nếu không nếu cậu kéo dài, bạn trai cậu nhìn thấy, tôi cũng không thể giúp cậu làm rõ được."Bởi vì bạn gái tôi đang đi học nên cô ấy thuê một căn nhà gần trường. Căn nhà dành cho sinh viên không lớn lắm nhưng tuy nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi. Căn phòng nhỏ này có mọi thứ trừ quy hoạch. Có một căn phòng rất nhỏ và hẹp. Khu vực ngoài bếp, còn có phòng tắm, bàn làm việc, tủ quần áo, không thiếu thứ gì, tủ quần áo cũng rất lớn! Lý do là vì bạn gái tôi có nhiều quần áo, nếu mua nhỏ quá sẽ không vừa. Thế nên bất cứ khi nào có thời gian rảnh trong kỳ nghỉ tôi sẽ đến chỗ cô ấy và ở đó vài ngày, hehe! Tất nhiên, tôi sẽ chụp một vài bức ảnh trên đường đi.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên