Restraint

Phân loại:Buổi hòa nhạcPhim 18+Tình cảmChương trình thực tếPhim tài liệuNga Khu vực:Trung Quốc Năm:Năm 1996 Đạo diễn:Vân Tư Lăng Diễn viên chính:KinskiXu XiwenMomoi MikaRyosuke FukamizuLeslliePinglautQuán bar OpheliaNatsuki HaradaMalloyArai Kotone Tình trạng:Cập nhật đến tập 15

RestraintThứ99Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Chúng tôi đi bộ đến phía trước ngôi nhà và ông già bảo tôi đợi trong khi ông đi giúp tôi tìm quần áo. Vừa bước vào không bao lâu, hắn liền đi ra mồ hôi đầm đìa.

RestraintThứ4TậpTóm tắt nội dung

Tôi nhớ đến chiếc kéo to trên bàn của ông già nên nhanh chóng quay lại, cầm chiếc kéo lên và cẩn thận cắt những sợi chỉ. Cắt xong sờ vào gấu váy thì thấy đẹp hơn nhiều!Tôi nhìn ra ngoài, sân sau ngập nắng yên tĩnh, không có một hơi gió… Tôi cử động chân một chút, nhưng vì chân tôi vẫn còn hơi tê và có một sợi dây trong âm hộ… Tôi không thể đi bộ nhanh được. ...May mắn thay, bồn rửa ở ngay cạnh nhà vệ sinh.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên