Ưu tiên phim bom tấn không kiểm duyệt

Phân loại:Phim ngắn truyền hìnhCốt truyệnTình cảmĐấu võPhim trực tuyếnCanada Khu vực:Nhật Bản Năm:Năm 2016 Đạo diễn:Vạn Hải Chi Diễn viên chính:LynSaif SirochGoNa-hyeChinami ItoĐặng Mỹ MỹMạnh VĩErina Miyainhật bảnPitt추선 Tình trạng:Cập nhật đến tập 14

Ưu tiên phim bom tấn không kiểm duyệtThứ85Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Mẹ ngượng ngùng quay đi. Lâm Gia Quân đứng dậy, đưa một chân của mẹ đến trước mặt, bắt bà nằm nghiêng, hai chân khép vào nhau, co chân về phía ngực, anh quỳ sau mông mẹ, duỗi thẳng dương vật. bị đẩy về phía trước một cách mạnh mẽ, và với một tiếng rên rỉ nhỏ, anh ta lại bị đụ vào.

Ưu tiên phim bom tấn không kiểm duyệtThứ7TậpTóm tắt nội dung

Vào phòng ngủ, anh đặt mẹ mình xuống chiếc giường lớn, nóng lòng muốn nhào tới, mút lấy bộ ngực đầy đặn của mẹ, thân dưới của anh chính xác tìm được vũng bùn, anh đẩy mông lên và xuyên vào. cô ấy một cách hoàn toàn.Ô đúng rồi! Ngoài ra còn có một bức ảnh cũ treo trên tường: một sĩ quan tuấn tú mặc quân phục, một người phụ nữ thanh tú đoan trang như một quý cô, và một em bé có đầu hổ trong tay người phụ nữ. Viên quan là cha của Jiajun, khi Jiajun được hai tuổi, cha anh qua đời trong một vụ đắm tàu ​​ở Kinmen, người phụ nữ đoan trang và xinh đẹp là mẹ của Jiajun, một cô gái tài năng xuất thân từ một gia đình nổi tiếng ở thị trấn thủy Giang Nam, với cái tên xinh đẹp Wu Ruoxi . , vào đại học ở Đài Loan và kết hôn với một sĩ quan quân đội, hiện anh là nhân vật nổi tiếng về văn hóa trong ngành may mặc ở Đài Loan, trong mười sáu năm qua, anh đã tự mình nuôi dưỡng và dạy dỗ những thiên tài âm nhạc như Lin Jiajun. Đứa bé đó đương nhiên là Lâm Gia Quân, hắn vừa mới tổ chức sinh nhật thứ mười tám, 48 giờ nữa hắn sẽ bay sang bên kia đại dương, vào trường đại học nổi tiếng nhất Rochester để học âm nhạc. Bài hát anh ấy đang chơi bây giờ là "Farewell", một bài hát do chính anh ấy sáng tác. Anh có quá nhiều lưu luyến với gia đình này, mặc dù sau khi anh hai tuổi, trong gia đình này chỉ có anh và mẹ sống, nhưng mẹ anh hầu như đều cho anh tất cả những gì anh muốn, tất nhiên ngoại trừ tình yêu!

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên