Dẫn em ra vườn rồi outdoor

Phân loại:Phỏng vấnPhim Hàn QuốcTình cảmHồi hộpVăn hóaNhật Bản Khu vực:Thái Lan Năm:Năm 2005 Đạo diễn:Ji Xun'an Diễn viên chính:Maya MorikawaLarsonAmaki YukiSaeAida NakoJoey TravoltaTôn VệLi YouzhongYeon-wooPhilip Jarrett Tình trạng:Cập nhật đến tập 33

Dẫn em ra vườn rồi outdoorThứ35Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tiêu Thần vốn muốn thong thả, nhưng không ngờ vợ lại chủ động như vậy, không nhịn được mà tiến về phía trước.

Dẫn em ra vườn rồi outdoorThứ89TậpTóm tắt nội dung

Lúc đó tôi căng thẳng đến mức đứng dậy đi lại gần phòng, đầu tiên tôi nhìn thấy mắt cá chân của vợ, khi tôi từ từ thò đầu ra, lưng của Tiêu Thần vừa che mất khu vực phía trên đùi của vợ tôi, ép tôi phải Tôi phải mạo hiểm đẩy cửa ra xa hơn một chút, thứ tôi nhìn thấy là cặp mông đầy đặn và mềm mại của vợ tôi hoàn toàn lộ ra, Xiao Chen đánh vào chiếc quần lót bông của cô ấy và nhấc nó lên từ ống quần đến eo cô ấy.Mơ hồ không biết điều gì đã đánh thức mình dậy, tôi đứng dậy vươn vai chuẩn bị vào “ăn tối”. Tất nhiên, tôi lặng lẽ đi chân trần trên thảm, không tắt TV ngay vì tôi muốn chắc chắn rằng vợ tôi đã ở đó trước. Bạn ngủ chưa? Để tránh sự thất vọng.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên