Tiểu yêu tinh này ngon thế

Phân loại:Phim Hong Kong và Đài LoanPhim Hồng KôngTình cảmPhim 18+Baidu Yun phim nhập lạiTrung Quốc Khu vực:Singapore Năm:Năm 1998 Đạo diễn:Văn Nhân Phong Chân Diễn viên chính:ArgentinaKamem Anh giáoFreire강유키Mutsuki YoshiokaĐại QuânTất cả mọi thứともさと衣Hạ Mộc PhongAyanokouji Kyosuke Tình trạng:Cập nhật đến tập 87

Tiểu yêu tinh này ngon thếThứ75Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Những ngày sau đó, khi đi ngang qua phòng bố mẹ, tôi nghe thấy mẹ muốn làm tình với bố nhưng bố từ chối vì quá mệt, điều này khiến mẹ tôi vô cùng thất vọng, tôi cũng ảo tưởng về điều đó. Nó mỗi ngày. Tôi đã mơ về việc làm tình với mẹ và thủ dâm trong một tháng. Bố mẹ tôi cũng sống không quan hệ trong một tháng. Một tháng sau, một ngày sau giờ làm việc, cơ thể tôi đầy mồ hôi, vì vậy tôi Tôi bảo mẹ đi tắm trước, khi tôi đang tắm giữa chừng, mẹ dùng đồng xu và bất ngờ mở cửa nhà vệ sinh, tôi rất sốc! Tôi nhìn mẹ chỉ quấn một chiếc khăn quàng cổ bước vào, mẹ nói với tôi: "Con trai của mẹ, lâu rồi mẹ chưa giặt với con, chúng ta cùng giặt được không?" Nghe vậy tôi khá vui nhưng biết mình phải giả vờ tức giận nên nói với mẹ: Mẹ ơi, con đi tắm đây! Bạn xông vào mà không nói một lời, làm tôi sốc quá! Và tôi đã đủ lớn để tắm rửa một mình.

Tiểu yêu tinh này ngon thếThứ46TậpTóm tắt nội dung

Mẹ nói: Con ơi, chúng ta nghỉ ngơi nhé, được không? Tôi: Được rồi, vậy mẹ con tôi ngồi xuống nghỉ ngơi đi.Lúc mới bắt đầu tắm rửa, mẹ còn quấn khăn tắm, lúc tắm tôi hỏi: Mẹ ơi, bố đâu rồi? Mẹ nói: Bố con vừa xong việc sang nhà hàng xóm bên cạnh, nói muốn qua pha trà trò chuyện.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên