Ghi âm trực tuyến độ nét cao của Trung Quốc

Phân loại:Người đẹp Hàn QuốcPhim hoạt hìnhTình cảmÂu MỹTrong nướcThái Lan Khu vực:Ấn Độ Năm:Năm 2011 Đạo diễn:Cao Senyan Diễn viên chính:Âm Chính Hàhương thảoKate BosworthShiraishi SenKay ParkerLong Quan VũVladimir SorokinOhno MikiyoAndrea StefancikovaDixie Tình trạng:Cập nhật đến tập 39

Ghi âm trực tuyến độ nét cao của Trung QuốcThứ62Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Ah. . Ừm. . 』

Ghi âm trực tuyến độ nét cao của Trung QuốcThứ87TậpTóm tắt nội dung

"Đến lúc rồi"Đã là ngày thứ hai Yến Minh nhận được bài giảng của Huệ Tiến. Cái gọi là huấn luyện là để nhận được sự hướng dẫn tình dục từ Hui Jin, anh ta chỉ thực hiện nó sáu tháng sau khi vợ anh ta là Yuye nhận được sự hướng dẫn. Yuye đã được chồng của Hui Jin là Tetsuo huấn luyện năm ngày, và người ta quyết định rằng lần sau sẽ đến lượt Yanming được Hui Jin huấn luyện. Dù đây là phần thưởng nhưng so với năm ngày Yuye ở nhà vợ chồng Tetsuo, Yuye đắm chìm trong thú vui nhục dục suốt năm ngày, trong khi Yanming không thể chiến đấu liên tục ngày đêm vì công việc.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên